Băng dính giấy da bò

Băng dính giấy da bò

Băng dính giấy da bò có nhiều công dụng và mục đích sử dụng trong thương mại hay công nghiệp, lĩnh vực trang trí. Băng dính giấy da bò gồm có băng dính giấy da bò sần và băng dính giấy da bò bóng
Chất liệu
Băng dính giấy da bò bao gồm một lớp giấy kraft được phủ keo lên bề mặt. Lớp giấy kraft được làm từ bột giấy có xuất xứ từ gỗ tự nhiên. Điều này giúp cho băng dính có độ cứng hơn băng dính giấy thông thường, đồng thời có tính đàn hồi cao, mang lại sự hiệu quả cho những công việc đóng gói bưu kiện, bưu phẩm khi được vận chuyển đi xa mà không lo ảnh hưởng. Băng dính giấy da bò có nhiều công dụng và mục đích sử dụng trong thương mại hay công nghiệp, lĩnh vực trang trí.
Đặc tính kỹ thuật
Đây là một loại băng dính cao cấp chỉ có sẵn trong màu nâu tự nhiên. Sản phẩm rất đa dạng trên thị trường gồm có một số loại như băng dính giấy da bò sần (có bề mặt thô ráp như bề mặt của lớp giấy) hay loại băng dính giấy da bò bóng (được gia cố thêm lớp silicon lên bề mặt giấy kraft). Hệ keo sử dụng có hai loại đó là keo tự dính (keo có khả năng dán dính ngay khi sử dụng như thông thường) và keo hoạt động bằng nước (cần thoa nước vào bề mặt dính của băng dính để sử dụng, tương tự như việc sử dụng tem bưu chính).
Ứng dụng
Được ứng dụng trong nhiều công việc trong thực tế, sản phẩm chủ yếu ứng dụng trong quá trình đóng gói phong bì thư, bưu kiện, bưu phẩm nhẹ có tính thẩm mỹ cao như đóng gói quà tặng, hay các đồ cao cấp, đồ thủy tinh, dễ vỡ,…

 • Băng dính giấy da bò các loại

  Băng dính giấy da bò (hay băng dính da bò) là một sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp. Cùng Tân Hoàng Long tìm hiểu thêm các thông tin của mặt hàng này nhé.

  Băng dính da bò có cấu tạo 2 mặt: một mặt là lớp giấy kraft màu nâu, độ bền và độ dai tốt, có thể xé được bằng tay, một mặt là lớp keo cao su tự nhiên acrylic, có khả năng kết dính cao trên nhiều bề mặt.

  Hai loại băng dính da bò phổ biển nhất là: viết được và không viết được. Băng dính viết được có bề mặt nhám. Loại băng dính không viết được có bề mặt trơn bóng.

  Tùy vào mục đích sử dụng mà chất keo của băng dính được sản xuất khác nhau:

  •  Keo tự dính: keo có khả năng dán dính ngay khi sử dụng như thông thường.
  •  Keo hoạt động bằng nước: cần thoa nước vào bề mặt dính của băng dính để sử dụng, tương tự như việc sử dụng tem bưu chính.
 • Băng dính giấy da bò đóng gói

  Băng dính giấy da bò hay còn gọi là băng dính da bò có chất liệu bao gồm một lớp giấy kraft (được làm từ bột giấy có xuất xứ từ gỗ tự nhiên) được phủ keo lên bề mặt. Điều này đem lại độ cứng hơn băng dính giấy thông thường và tính đàn hồi cao cho sản phẩm.

  Với những tính chất trên, băng dính da bò được ứng dụng phổ biến trong thương mại hay công nghiệp, lĩnh vực trang trí như:

  •  Đóng gói bưu kiện, bưu phẩm khi được vận chuyển đi xa
  •  Niêm phong sản phẩm để xuất xưởng
  •  Sửa chữa các vết rách nhỏ trên bảng hiệu, bìa cứng hoặc giá đỡ
  •  Trang trí nội thất, làm thủ công, ghi nhãn dán
  •  Kết dính trong ngành công nghiệp điện
  •  Dính lông vũ trong ngành dệt may
 • Băng dính giấy da bò giá tốt

  Băng dính da bò được làm từ giấy kraft nên là loại băng dinh thân thiện với môi trường và có độ đàn hồi tương đối tốt, có màu nâu trông như da bò. Băng dính ít bị bong tróc khi gặp môi trường ẩm ướt và có độ cứng hơn băng dính giấy thông thường.

  Sản phẩm có tính đàn hồi cao, rất phù hợp với những công việc đóng gói bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa nặng, phải vận chuyển đi xa mà không lo ảnh hưởng. Băng dính giấy da bò được sử dụng thường xuyên trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, trang trí hay thương mại.

   

  Loại băng dính này đều sử dụng tốt trong cả dán tay và dán máy.

 • Các loại băng dính giấy da bò

  Băng dính giấy da bò có 2 loại phổ biến trên thị trường hiện nay:

  •  Băng dính giấy da bò bóng: được gia cố thêm lớp silicon lên bề mặt giấy kraft giúp cho bề mặt bóng có thể cảm nhận được độ trơn khi cầm trên tay. Sản phẩm này không thấm nước hay viết lên được nên phù hợp với ứng dụng bảo vệ bề mặt chống nước, bám bụi, bảo vệ tốt các bề mặt được dán (bề mặt da, gỗ…rất thường được sử dụng). Khả năng cách nhiệt của chúng cũng khá ấn tượng.
  • Băng dính da bò viết được: là một loại băng dính cao cấp, vì có thể viết được lên bề mặt nền thường dùng để đánh dấu vị trí, khác với giấy nâu bóng là giấy nâu da bò thông thường. Đây là một sản phẩm có khả năng thấm nước vì vậy chúng còn dùng làm tem, ghi chú, đánh dấu lên các bề mặt.

  Băng dính giấy da bò có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm còn lại về khả năng chịu nhiệt, độ dính rất cao lại tiên lợi trong sử dụng do có thể dùng để viết được hoặc sử dụng bảo quản các bề mặt chống bám bụi bẩn, thấm nước…Sản phẩm rất được ưa chuộng trong các lĩnh vực như may mặc, giày da, gỗ mỹ nghệ, luyện kim…

  Băng keo da bò có thể được đóng gói với nhiều kích thước bề dày, dài và rộng khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Ứng dụng băng dính giấy da bò

  Băng dính giấy da bò (hay băng dính da bò) được làm từ lớp keo acrylic bao phủ dưới dạng sữa và giấy kraft.

  Với bề mặt màu nâu, băng dính da bò được sử dụng nhiều trong việc đóng gói hàng hóa, bưu kiện, thùng carton, gói quà tặng, đóng khung ảnh, hay các đồ cao cấp,… có yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

  Băng dính da bò được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  •  Đóng gói hàng hóa trọng lượng lớn, vận chuyển đường dài,…
  •  Đánh dấu sản phẩm, ghi chú lỗi sai,… cho giày da, túi xách trong ngành may mặc.
  •  Sử dụng để che, phun sơn… trong xây dựng.
  •  Dán nền, dán sàn các khu công xưởng, đường phố, văn phòng để phân chia các khu vực.
  •  Trang trí nội thất và ngoại thất
 • Ưu điểm băng dính giấy da bò công nghiệp

  Băng dính giấy da bò chiếm một thị phần nhất định trong thị trường băng dính bởi tính ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này:

  •  Khả năng chịu nhiệt tốt lên tới 100 độ C mà kớp keo không tan chảy, bong tróc.
  •  Chống nước tốt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
  •  Chất liệu từ giấy Kraft dai chắc và lớp keo cao su có độ se khít cao, bám dính hiệu quả, bền bỉ theo thời gian phù hợp khi dán thùng trọng lượng nặng, vận chuyển đường dài.
  •  Không để lại vết keo sau khi gỡ ra đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.
  •  Bám được trên bề mặt không đều như kim loại, inox, tường, gỗ…

  Khách hàng có thể đặt băng keo giấy da bò với nhiều loại quy cách, kích thước khác nhau dựa vào các mục đích sử dụng. Từ loại: 48mm x 50 yards, 36 mm x 30 m, 24 mm x 30 m…