Băng dính simili

Băng dính simili

Băng dính simili được sử dụng chủ yếu cho các công việc văn phòng như dán gáy sổ sách, tài liệu, dán nhãn, đóng gói, trang trí bưu kiện, hàng hóa có trọng lượng nhẹ
Chất liệu
Chất liệu là lớp màng Polyvinyl clorua (PVC) kết hợp lớp keo cao su tự nhiên tổng hợp. Băng dính simili được thiết kế tiện dụng giúp người dùng dễ dàng xé băng dính theo đường thẳng mà không cần sử dụng dụng cụ cắt.
Quy cách sản phẩm
Băng dính có sẵn trong các màu như vàng, xanh lá, xanh da trời, đỏ, trắng, độ rộng phổ biến sử dụng ở 48mm, độ dài được sản xuất theo yêu cầu.
Ứng dụng
Băng dính simili được sử dụng chủ yếu cho các công việc văn phòng như dán gáy sổ sách, tài liệu, dán nhãn, đóng gói, trang trí bưu kiện, hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được ứng dụng trong lĩnh vực trang trí, hoàn thiện nội thất như sử dụng trên các chi tiết khung cửa sổ, cửa ra vào, các thiết bị vệ sinh bằng sứ. Sản phẩm có một số đặc tính như khả năng chịu nước, chịu ẩm, chịu nhiệt,…

 • Băng dính dán gáy

  Băng keo Simili là loại băng dính dán gáy xanh được ứng dụng rất phổ biến trong các loại văn phòng phẩm, ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ vàng và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau không chỉ dán gáy sách vở và tài liệu.

  Tuy nhiên chúng ta thường không hay nhớ cách gọi loại băng dính này do cái tên rất đặc trưng, xuất phát từ chính chất liệu làm nên sản phẩm. Phần nền của băng keo sử dụng nhựa Simili dạng mỏng có nhiều màu sắc khác nhau. Phần nền này thường được tráng thêm một lớp mỏng chống dính có khả năng chống dầu mỡ, chống oxi hóa, chống thấm và chống ăn mòn. Sau đó phủ keo một mặt để tạo nên sản phẩm băng keo hoàn chỉnh.

  Thiết kế đặc trưng của băng dính simili theo kiểu vân ngang cho phép người dùng có thể xé trực tiếp thay vì dùng dao hay kéo cắt.

 • Băng dính Simili chất lượng cao

  Simili – Với cái tên đặc biệt, loại băng dính này thường ít được người dùng nhớ tên gọi nhưng lại rất phổ biến trong đời sống.

  Ứng dụng thường thấy nhất của keo dán Simili là dùng làm văn phòng phẩm tại các văn phòng, sử dụng để dán gáy sách, tài liệu, dán nhãn, đóng gói, trang trí bưu kiện, hàng hóa có trọng lượng nhẹ.

  Ngoài ra, Simili còn có vai trò là băng keo hỗ trợ cách điện, ứng dụng tại các môi trường cần băng keo chịu nhiệt,…

   

 • Băng dính Simili đóng gáy sách

  Băng dính Simili đóng gáy sách có chất liệu là lớp màng Polyvinyl clorua (PVC) kết hợp lớp keo cao su tự nhiên tổng hợp Acrylic có độ dính đặc biệt, đặc biệt không chứa mùi độc hại cho người dùng.

  Sản phẩm được thiết kế tiện dụng giúp người dùng dễ dàng xé băng dính theo đường thẳng mà không cần sử dụng dụng cụ cắt. Loại băng keo này thường bị nhầm lẫn với băng dính vải nhưng nó có độ dày mỏng hơn so với băng dính vải.

  Kích cỡ keo 5cm khá thông dụng cho việc đóng gáy sách. Công ty Tân Hoàng Long đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về kích cỡ và màu sắc.

 • Băng dính Simili văn phòng phẩm

  Một trong những văn phòng phẩm phổ biến thường gặp nhất trong đời sống là băng dính Simily để dán gáy tài liệu.

  Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu simili dẻo dai, chống thấm tốt và độ dính cao, không bị rách. Sản phẩm không độc hại, có màu sắc đa dạng để tiện dụng cho mục đích công việc.

  Công ty Tân Hoàng Long với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại, có thể đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng về kích thước, độ dài, màu sắc.

 • Băng keo Simili giá rẻ

  Băng dính Simili là một trong những mặt hàng phổ biến trong đời sống và các công việc văn phòng.

  Băng keo Simili có đặc điểm gì?

  • Màng ngoài được cấu tạo bằng lớp simili với các sợi lưới đan dọc ngang giúp người dùng dễ dàng xé bằng tay
  • Lớp keo cao su tự nhiên tổng hợp có độ dính đặc biệt
  • Màu sắc đa dạng đẹp mắt như xanh, vàng, đỏ, trắng,…
  • Giá thành rẻ phục vụ nhiều nhu cầu văn phòng

  Lưu ý: Với đặc điểm về bề mặt nêu trên, băng dính Simili tạo cảm giác chống trơn trượt cao, nhiều nơi sử dụng loại băng dính này thay thế băng dính dán nền. Tuy nhiên, sự thay thế này là SAI LẦM, do độ dính và độ dẻo dai của băng dính Simili kém hơn băng dính dán nền, trong quá trình sử dụng có thể bị rách, bong trượt dưới áp lực quá lớn. Do đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn.

 • Băng keo văn phòng phẩm

  Băng keo văn phòng phẩm Simili có cấu trúc sợi lưới ngang dọc với đặc tính rất dai và bền và khả năng kháng đứt theo chiều cuộn cao.

  Giá thành của mặt hàng này rẻ trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu đóng gói cao cho văn phòng.

  Sản phẩm còn được ứng dụng trong lĩnh vực trang trí, hoàn thiện nội thất như sử dụng trên các chi tiết khung cửa sổ, cửa ra vào, các thiết bị vệ sinh bằng sứ. Sản phẩm có một số đặc tính như khả năng chịu nước, chịu ẩm, chịu nhiệt,…

  Công ty Tân Hoàng Long có sẵn trong các màu như vàng, xanh lá, xanh da trời, đỏ, trắng, độ rộng thường được sử dụng là 48mm, độ dài được sản xuất theo yêu cầu.