Băng dính sợi thủy tinh

Băng dính sợi thủy tinh

Băng dính sợi thủy tinh là giải pháp lý tưởng dùng để vá hay bịt ghép các mối nối, vết nứt rạn nhằm đảm bảo khả năng ngăn ngừa rò rỉ với độ bền chắc và an toàn tuyệt đối
Chất liệu và Ứng dụng
Băng dính sợi tổng hợp có hai loại chính là băng dính sợi thủy tinh và băng sợi thạch cao.
Băng dính sợi thủy tinh có thành phần lớp màng là những lớp vải dệt sợi thủy tinh chạy dọc theo chiều dài cuộn băng dính, được kết hợp với lớp keo cao su dính, là giải pháp lý tưởng dùng trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, xây dựng dùng để vá hay bịt ghép các mối nối, vết nứt rạn nhằm đảm bảo khả năng ngăn ngừa rò rỉ với độ bền chắc và an toàn tuyệt đối. Vải sợi thủy tinh có tính chất ổn định về mặt cấu trúc và không bị ảnh hưởng qua thời gian, vì vậy băng dính sợi thủy tinh được sử dụng cho các mục đích dán dính lâu dài. Sản phẩm có tính mềm dẻo, dễ dàng trong quá trình thao tác sử dụng. Sản phẩm băng dính sợi thủy tinh của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản.
Băng sợi thạch cao có thành phần là lưới sợi thạch cao đan xen theo hình ô vuông, được dùng phổ biến để vá những vị trí bị nứt nẻ trong quá trình thi công trần, tường thạch cao, sử dụng băng sợi thạch cao là giải pháp gia cố giúp bề mặt thạch cao trở nên đều, bằng phẳng và chống biến dạng qua thời gian.
Ngoài độ bền cao, các loại băng dính sợi thủy tinh còn có một số đặc tính như không bọt, không bị biến dạng, khả năng chịu thời tiết khi sử dụng ngoài trời…
Quy cách sản phẩm
Sản phẩm phổ biến ở độ rộng 50mm, 100mm, 200mm,…; độ dài của cuộn băng dính có thể là 20, 45, 90m hay tùy theo nhu cầu của khách hàng. Màu của băng dính sợi thủy tinh là màu trắng trong (theo tiêu chuẩn), màu xanh, vàng,…

 • Băng dính sợi thủy tinh 1 sợi

  Băng keo thủy tinh có thành phần cấu tạo gồm các sợi thủy tinh được gia cố trên lớp keo giúp cho sản phẩm có thêm nhiều tính năng vượt trội so với các loại băng keo khác.

  • Các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như có khả năng bám dính trên nhiều loại bề mặt khác nhau, đảm bảo được độ dính trong thời gian lâu dài, không để lại vết keo khi bóc ra, sử dụng được trong các môi trường khác nhau, linh hoạt và tiện lợi.
  • Nhờ những đặc điểm ưu việt nói trên mà băng keo sợi thủy tinh có tính ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Thường được sử dụng nhiều nhất để chằng, buộc, giữ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cố định cho hàng hóa không bị vỡ, rơi rớt.

   

  Loại băng dính này dù còn mới mẻ đối với người tiêu dùng song được đánh giá cao với thiết kế tiện lợi, kích thước nhỏ gọn, công năng đa dạng, giá thành hợp lý. 

 • Băng dính sợi thủy tinh 2 sợi

  Trong đóng gói hàng hóa, kiện hàng, không thể không nhắc đến băng dính sởi thủy tinh bởi nhiều tính năng vượt trội của sản phẩm.

  Sản phẩm có cấu tạo gồm một mặt phủ chất keo được gia công sợi thủy tinh, một mặt được phủ chất liệu khác không dính tùy theo nhu cầu sử dụng.

  • Băng keo sợi thủy tinh có độ bám dính cao trên nhiều bề mặt chất liệu với các điều kiện môi trường phức tạp, khả năng chịu lực kéo tốt, chịu được mài mòn. Khi sử dụng, sản phẩm không gặp tình trạng bong tróc, khi cần lột bỏ thì không xảy ra hiện tượng chảy keo, để lại vết keo mất thẩm mỹ trên bề mặt dán.
  • Khả năng bám dính vượt trội phù hợp để chằng buộc hàng hóa, cố định hàng hóa không bị rơi vỡ, hư hỏng. Cùng với màu sắc trong suốt của sản phẩm, các logo, thương hiệu, hình ảnh in trên bao bì vẫn có thể dễ dàng được quan sát thấy, không làm giảm khả năng quảng bá của bao bì.
 • Băng dính sợi thủy tinh đóng thùng

  Băng dính sợi thủy tinh có cấu tạo 2 mặt: một mặt phủ keo được gia công thêm các sợi thủy tinh chịu lực tốt và bám dính chắc chắn., mặt còn lại được phủ lớp chất liệu vải, giấy hoặc nhôm tùy theo nhu cầu sử dụng

  Nhờ cấu tạo đặc biệt mà sản phẩm mang nhiều đặc tính nổi bật:

  •  Độ bám dính cao trên nhiều loại bề mặt khác nhau như kim loại, gỗ…
  •  Chịu được các tác động của môi trường.
  •  Kết dính rất tốt không bị bong khi dán, không chảy keo và không để lại vệt keo khi bóc ra.
  •  Được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến những cuộn băng keo thủy tinh 
 • Băng dính sợi thủy tinh giá rẻ

  Hiện nay, băng keo sợi thủy tinh được sử dụng phổ biến trong đa dạng các lĩnh vực, để kết dính các vật dụng, bảo vệ bề mặt cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

  So với các loại băng dính thông thường, sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  •  Khả năng chịu lực cao, chịu được mài mòn và độ ẩm cao.
  •  Bám dính tốt trên các bề mặt vật liệu làm bằng chất dẻo và kim loại như làm đồ gỗ trong ngành trang trí mỹ nghệ, đá hoa, sắt thép, gạch trong ngành xây dựng.
  •  Dễ dàng gỡ bỏ mà không để lại vết keo chảy trên bề mặt, giúp tăng tính thẩm mỹ.

  Băng dính sợi thủy tinh là sản phẩm được đánh giá cao cả về chất liệu, cấu tạo đến thiết kế tiện lợi,… mang nhiều tính ứng dụng trong các lĩnh vực công. Đặc biệt, băng keo sợi thủy tinh có giá thành không quá cao so với mặt bằng các loại băng dính, là một sản phẩm tiết kiệm với người dùng.

 • Băng dính sợi thủy tinh không để lại keo

  So với các sản phẩm băng dính thường thấy để chuyên đóng gói hàng hóa như băng dính OPP, băng dính da bò, thì băng keo sợi thủy tinh vẫn là một gương mặt mới đối với người tiêu dùng. Hãy cùng Tân Hoàng Long tìm hiểu thêm một số thông tin nhé.

  • Băng keo dính sợi thủy tinh có tính năng chịu được lực căng lớn, chịu mài mòn, ẩm ướt, độ bám dính cao trên nhiều bề mặt với đa dạng chất liệu sợi tổng hợp, chất dẻo và kim loại như các cuộn thép, inox mỏng.
  • Đặc điểm nổi bật nhất trong cấu tạo của sản phẩm này là các sợi thủy tinh giúp càng tăng cường độ bám dính, cường lực, sức căng, độ dẻo dai. Cùng với màu trong suốt, bóng loáng, dễ dàng được lột bỏ mà không để lại keo, băng dính sợi thủy tinh đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

   

  Băng dính sợi thủy tinh được sử dụng phổ biến để gia cố các kiện hàng, giữ cho hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển. 

 • Băng dính sợi thủy tinh siêu dính

  Đây là một sản phẩm còn mới đối với người tiêu dùng, song lại có nhiều tính ưu việt, được ứng dụng  trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, xây dựng. Để Tân Hoàng Long thông tin thêm cho bạn nhé.

  • Băng dính sợi thủy tinh có thành phần lớp màng là những lớp vải dệt sợi thủy tinh chạy dọc theo chiều dài cuộn băng dính, được kết hợp với lớp keo cao su.
  • Vải sợi thủy tinh có tính chất ổn định về mặt cấu trúc và không bị ảnh hưởng qua thời gian, vì vậy băng dính sợi thủy tinh được sử dụng cho các mục đích dán dính lâu dài.
  • Sản phẩm có tính mềm dẻo, dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng
  • Ngoài độ bền cao, băng dính sợi thủy tinh còn có một số đặc tính như không bọt, không bị biến dạng, khả năng chịu thời tiết khi sử dụng ngoài trời…

   

  Băng dính sợi thủy tinh là giải pháp lý tưởng dùng để vá hay bịt ghép các mối nối, vết nứt rạn nhằm đảm bảo khả năng ngăn ngừa rò rỉ với độ bền chắc và an toàn tuyệt đối. Độ bền chắc của sản phẩm cũng phù hợp với ứng dụng gia cố những kiện hàng lớn, chuyên dùng để đóng gói các thùng hàng có trọng lượng nặng.