Băng dính xốp hai mặt

Băng dính xốp hai mặt

Băng dính xốp hai mặt hiện nay được sử dụng rất phổ biến, mục đích chính dùng để kết dính các bề mặt vật liệu, giúp lấp đầy các khoảng trống ở vị trí kết dính, ngăn ngừa khe hở, kẽ hở, tạo độ bám dính chắc chắn
Chất liệu
Là một trong các loại băng dính hai mặt. Loại xốp sử dụng có thành phần là một trong ba loại: xốp acrylic, polyethylene hoặc urethane. Trong đó phổ biến là thành phần acrylic và polyethylene. Chất keo dính trên hai mặt lớp xốp là keo acrylic hoặc keo cao su tự nhiên. Băng dính xốp hoạt động ngay cả với những bề mặt không đồng đều, bằng phẳng và trên tất cả các bề mặt như nhựa, thủy tinh, kim loại, cao su, gỗ,…
Quy cách sản phẩm
Băng dính xốp hai mặt có độ dày trung bình từ 5mm đến 50mm. Lớp bọt xốp có ở các màu trắng hoặc đen, lớp giấy lót thường có màu vàng, trắng, đen, xanh, nâu,… Một tính năng nữa của băng dính xốp là có khả năng chịu độ ẩm cao, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt đối với các ứng dụng ngoài trời.
Ứng dụng
Là loại băng dính có tính chất dán dính đặc biệt, băng dính xốp phù hợp cho mọi ứng dụng công việc nội thất hay ngoại thất, cho mọi gia đình cũng như mọi nhu cầu sử dụng, băng dính cho độ bám dính cao ngay khi áp dụng trên bề mặt chất liệu. Băng dính xốp hai mặt còn được sử dụng rất đa dạng trong các ngành, lĩnh vực, một số ứng dụng có thể kể đến như trong ngành công nghiệp ô tô được dùng để lót trong thân xe giúp giảm hiệu quả tiếng ồn bên ngoài của xe khi lưu thông, ứng dụng chống thấm nước đối với các bề mặt, khoảng tiếp giáp tại khung cửa, cửa sổ và rất nhiều ứng dụng khác trên thực tế,…
Chất lượng của bề mặt vật liệu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của băng dính xốp hai mặt, để được đảm bảo, bề mặt vật liệu trước khi kết dính cần phải sạch, khô và không bị bám bẩn hay dầu mỡ.

 • Băng dính xốp 2 mặt cao cấp

  Băng dính xốp 2 mặt có cấu tạo 2 lớp: Lớp nền (background) và lớp keo (adhesive film)

  •  Lớp nền (hay lớp màng) thường là màng PVC, màng BOPP, giấy kraft, vải… có đặc điểm mềm, dai, cán mỏng, có khả năng đàn hồi, một số vật liệu còn có khả năng chống thấm nước, có khả năng chịu nhiệt độ cao, và nhằm giữ lớp keo dính mỏng phía trong.
  •  Lớp keo có thành phần cơ bản là màng keo với khả năng bám chắc các bề mặt. Các loại hợp chất keo dính thường dùng: acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, BOP, DO… Thành phần bên trong thay đổi đa dạng tùy theo yêu cầu ứng dụng. Chất chống oxy hóa có thể được pha trộn thêm để giúp cho keo có khả năng dính chắc lâu hơn.
 • Băng dính xốp 2 mặt dán tường

  Băng dính xốp 2 mặt là loại băng dính được phủ keo acrylic cả 2 bề mặt, nhờ đó mang lại tính năng kết dính đặc biệt của sản phẩm, giúp dính chặt với hầu hết các chất liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính… do đó, băng dính xốp 2 mặt là một giải pháp liên kết quan trọng.

  • Băng dính xốp 2 mặt có khả năng thay thế cho các mối hàn, gắn nhỏ, mà không phải dùng đến ốc vít hay khoan đục làm mất thẩm mỹ bề mặt.
  • Sản phẩm kết dính đa dạng giúp người dùng dễ dàng treo dán tranh ảnh, đính móc treo tường…
 • Băng dính xốp 2 mặt giá rẻ

  Nhắc đến khả năng liên kết mạnh mẽ, ta không thể nào bỏ qua băng dính xốp 2 mặt. Sản phẩm này có thể thay thế thay thế đinh, ốc vít khi treo các vật nặng trên tường, giảm thời gian khoan, bắt vít, lắp đặt, nhờ chất liệu PE/EVA được phủ lớp keo acrylic mạnh. Thao tác đính, treo vật trở nên đơn giản hơn chỉ với cắt và dán.

   

  So với băng dính 2 mặt thông thường, băng dính xốp có giá cả nhỉnh hơn, tuy nhiên, băng dính xốp cũng đem lại độ dính cao hơn nhiều, và giữ được những vật liệu nặng nhờ độ dày của sản phẩm.

 • Băng dính xốp 2 mặt siêu dính

  Đã có băng dính giấy hai mặt, lại có thêm băng dính xốp hai mặt? Cùng Tân Hoàng Long tìm hiểu thêm về loại băng dính này nhé!

  • Là một trong các loại băng dính hai mặt nên đồng thời có những ưu điểm như độ bám dính cao trên mọi chất liệu, bền bỉ với thời gian, chịu được nhiệt độ cao…
  • Cùng với độ dày trung bình từ 5mm đến 50mm, băng dính xốp có tính năng lấp đầy các khoảng trống ở vị trí kết dính, ngăn ngừa khe hở, kẽ hở
  • Có khả năng chịu độ ẩm cao, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt đối với các ứng dụng ngoài trời
  • Hoạt động tốt ngay cả với những bề mặt không đồng đều, bằng phẳng

  Với tính chất dán dính đặc biệt, băng dính xốp phù hợp cho mọi ứng dụng công việc nội thất hay ngoại thất, được sử dụng rất đa dạng trong các ngành, lĩnh vực như trong ngành công nghiệp ô tô được dùng để lót trong thân xe giúp giảm hiệu quả tiếng ồn bên ngoài khi lưu thông, chống thấm nước đối với các bề mặt, khoảng tiếp giáp tại khung cửa, cửa sổ và rất nhiều ứng dụng khác trên thực tế,…

 • Băng dính xốp 2 mặt vàng

  Băng dính xốp 2 mặt đã trở phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như các ngành công nghiệp khác nhau bởi tính ứng dụng cao. Do đó sản phẩm đã được bày bán tràn lan trên thị trường khiến cho khách hàng khó khăn khi chọn lựa. Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của loại băng dính này!

  • Băng dính xốp 2 mặt có cấu tạo hai lớp: lớp nền xốp mềm, dai, đàn hồi tốt; lớp keo vô cùng chắc chắn liên kết được nhiều chất liệu đa dạng.
  • Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành, lĩnh vực như để đệm trong thân xe trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, giúp giảm hiệu quả tiếng ồn bên ngoài của xe khi lưu thông; chống thấm nước đối với các bề mặt, khoảng tiếp giáp tại khung cửa, cửa sổ, và rất nhiều ứng dụng khác trên thực tế…
 • Băng dính xốp 2 mặt xanh

  Băng dính xốp hai mặt là sản phẩm có bề mặt xốp dán được cả hai mặt trong và ngoài. Là loại băng dính được sử dụng nhiều để trang trí các lễ cưới, gia đình, sản xuất công nghiệp,…

  Băng dính xốp hai mặt có các loại: băng dính xốp xanh và băng dính xốp vàng.

  Trong đó băng dính 2 mặt xốp xanh có độ dính cực cao, bền với sự bám dính tối ưu so với băng dính xốp vàng. Khả năng liên kết phát huy tốt trên nhiều vật liệu khác nhau như : nhôm, nhựa, kính, gỗ, …trong điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3-120 độ. Sản phẩm cũng có khả năng chịu lực cao, khó đứt, chịu nhiệt tốt, không gây bong tróc, sử dụng dễ dàng, tiện dụng đem lại hiệu quả tương đối cao.