Cây jumbo băng dính

Cây jumbo băng dính

Sản phẩm cây jumbo băng dính Tân Hoàng Long được cung cấp tới nhiều đối tác trong lĩnh vực sản xuất băng dính tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới
Cây Jumbo băng dính là sản phẩm đặc biệt như tên gọi, là cuộn băng dính có độ rộng và độ dài rất lớn. Cây jumbo băng dính được sản xuất với mục đích sử dụng cho các dàn đóng gói công nghiệp hay chia nhỏ để tạo thành các cuộn băng dính tùy theo kích thước. Sản phẩm Jumbo băng dính chúng tôi sản xuất gồm có: Cây Jumbo băng dính OPP, Jumbo băng dính OPP in, Jumbo băng dính giấy, Jumbo băng dính hai mặt,…
Cây Jumbo băng dính có ở nhiều kích thước và độ dài khác nhau tùy theo từng loại và chất liệu băng dính. Sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi là cây Jumbo băng dính OPP dán thùng. Cây Jumbo băng dính OPP có các màu trong, đục hay nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm Jumbo băng dính của chúng tôi được cung cấp tới nhiều khách hàng, đối tác tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất băng dính, Tân Hoàng Long tự hào cung cấp các sản phẩm băng dính đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với đa dạng các chủng loại, mẫu mã phong phú, chất liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng của quý khách hàng. Hơn nữa là mức giá thành của sản phẩm được đảm bảo ổn định và hợp lý nhất trên thị trường băng dính.

 • Bao jumbo băng dính cao cấp

  Một trong số các sản phẩm nổi bật của ngành sản xuất băng keo, băng dính là bao Jumbo.

  Bao Jumbo có thành phần cấu tạo là chất liệu cao cấp như PVC cao su, PP… Giai đoạn năm 1960 thì loại bao này chủ yếu được sản xuất từ nhựa PP.

  Bao Jumbo thể hiện vai trò của nó rất lớn trong thời kỳ khủng hoảng dầu mỏ năm 1970 bởi trợ giúp việc vận chuyển xi măng với số lượng lớn từ khắp châu Âu đến Trung Đông. Phục vụ cho quá trình mở rộng các nước sản xuất dầu mỏ. Ngày nay, bao Jumbo hỗ trợ vận chuyển số lượng sản phẩm đạt đến 1/4 tỷ tấn mỗi năm và vẫn tăng đều theo năm.

  Nhờ vào dung tích chứa lên đến 3m3 và khả năng tải từ 1/2 tấn đến 2 tấn, mặt hàng này được ứng dụng mạnh mẽ trong việc dùng để lưu trữ, vận chuyển đa dạng sản phẩm từ ngũ cốc cho đến bột hóa chất, phân bón, xi măng…

 • Bao jumbo băng dính chất lượng cao

  Bao jumbo là một sản phẩm rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh về các loại băng keo, băng dính và cũng là một vật dụng không thể thiếu để sản xuất nhiều vật dụng khác trong đời sống.

  Jumbo được sản xuất từ PP (polypropylene) dệt hoặc PVC cao su. Có thể sản xuất với đa dạng các kích thước, cấu trúc tùy vào nhu cầu sử dụng. Sản phẩm thường có tải trọng khoảng 500kg cho đến 2000kg. Được vận chuyển bằng cách dùng pallet bốc dỡ hoặc được nâng bằng quai của bao.

  Bao Jumbo sẽ được thiết kế với khoảng 1 đến 4 quai nâng. Ống xả được thiết kế đặc biệt ở dưới bao giúp dễ dàng xả hàng hoặc có thể cắt, rạch bao để xả hàng. Ngoài ra, để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và các tác động môi trường thì cũng có thể đặt lớp lót dưới dạng ống từ nhựa LDPE vào bên trong bao.

 • Các loại bao Jumbo trên thị trường

  Bao Jumbo là một sản phẩm thiết yếu trong ngành công nghiệp sản xuất.

  Bao Jumbo có hình dạng là những cuộn lớn rất nặng, có khả năng cán keo từ các cuộn màng OPP băng keo lớn. Tùy vào nhu cầu mà nhà sản xuất có thể in chữ bên trong bao Jumbo.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại bao Jumbo mà người dùng khó có thể phân biệt được, sau đây là các loại bao Jumbo và đặc điểm của chúng:

  1. Jumbo nắp ống nạp: Có nắp ống nạp là đường ống tròn ở miệng bao, thường để đựng hàng hóa.
  2. Jumbo nắp mở 3 biên: Có 1 cạnh nắp được may liền cùng miệng jumbo. Sau khi đóng hàng có thể đậy kín lại và thường thì mỗi bên của nắp phải dài hơn 10cm so với miệng.
  3. Jumbo nắp trùm: Có nắp rộng và đường kính trên miệng từ 60cm đến 100cm. Dùng để đóng những hàng hóa với dạng cục lớn, dạng khối hoặc bột có ít bụi như cát, nông sản, viên nén, quặng…
  4. Jumbo đáy xả: Có khả năng tự động xả hàng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, hạn chế được bụi rơi vãi để bảo đảm vệ sinh tại khu vực đóng và xả hàng, dùng phổ biến cho sản phẩm hạt và bột như là đá vôi, bột mì, gạo, bột sắn, tiêu, café…
  5. Jumbo đáy đóng: Đáy kín và bằng nên phải xả hàng thông qua việc lật hàng ra từ miệng hoặc rạch, xé. Thường dùng cho hàng nặng, hàng nhẹ với vải mỏng rẻ.
  6. Jumbo cũ chống phình: Có tải trọng lớn và được may thêm 4 vách ngăn chính là những mảnh vải PP và đục các lỗ bên trong cao. Giúp giữ cho hình dáng vuông vức, thích hợp đựng sản phẩm có độ linh động và đáp ứng nhu cầu bao các container.
  7. Jumbo tròn: Phần thân là tấm manh dạng ống tròn và được may cùng nắp miệng và đáy, hình dạng thân tùy thuộc dạng nắp và đáy.
  8. Jumbo 4 quai nâng: Có 4 quai nâng được may tại 4 góc miệng giúp các xe nâng hoặc máy cẩu dễ dàng di chuyển, khả năng chịu lực khá cao.

  Từ những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được loại Jumbo cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình.

 • Cây jumbo băng dính OPP

  Cây Jumbo băng dính là sản phẩm đặc biệt như tên gọi, được sản xuất với mục đích sử dụng cho các dàn đóng gói công nghiệp hay chia nhỏ để tạo thành các cuộn băng dính tùy theo kích thước.

  Sản phẩm Jumbo băng dính chúng tôi sản xuất gồm có: Cây Jumbo băng dính OPP, Jumbo băng dính OPP in, Jumbo băng dính giấy, Jumbo băng dính hai mặt,…

  Cây Jumbo băng dính có ở nhiều kích thước và độ dài khác nhau tùy theo từng loại và chất liệu băng dính.

 • Jumbo băng dính

  Là 1 đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng và đang tìm kiếm sản phẩm bao Jumbo, tuy nhiên lại không có nhiều thông tin về sản phẩm này? Tân Hoàng Long sẽ chỉ cho bạn 1 vài đặc điểm cơ bản nhé!

  Jumbo băng keo là một dạng của bao PP dệt, mang kích thước khá lớn, thường được quấn từ 4000m màng băng keo và khổ rộng là 1.28m.

  Sản phẩm dùng để sản xuất ra các cuộn băng keo nhỏ. Quy trình được làm tự động bằng máy hoặc bán tự động. Chúng được đưa lên máy và trải qua nhiều công đoạn kéo căng, cắt phân loại, dán tem…để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

  Ứng dụng khác cũng rất phổ biến của Jumbo băng dính là để đựng cũng như vận chuyển nhiều sản phẩm với các dạng khối, bột, hạt như cát, phân bón, hạt nhựa hay xi măng…