băng keo THL TAPE

BĂNG KEO THL TAPE – Các giải pháp dán dính toàn diện

Mỗi giải pháp dán dính chúng tôi đưa ra phù hợp với từng loại băng keo, băng dính với những tính năng, ứng dụng riêng biệt trên thực tế. Các giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật sử dụng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bạn đang tìm giải pháp hữu hiệu cho công việc dán dính của mình với chi phí hợp lý nhất?
Với dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hoạt động với năng suất chất lượng hiệu quả. Chúng tôi đem lại các giải pháp kèm theo các sản phẩm băng keo nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí giá thành ở mức tối thiểu. Các sản phẩm băng keo và giải pháp đưa ra phù hợp với mọi mục đích yêu cầu riêng biệt. Để có những đánh giá trực quan chúng tôi luôn cung cấp mẫu sản phẩm miễn phí cho quý khách hàng tham khảo.

Băng dính nhôm

Giải pháp cách nhiệt bảo ôn

Được sản xuất chuyên biệt để bọc quấn cách nhiệt, bảo ôn cho các đường ống dẫn khí, dẫn chất lỏng trong lĩnh vực điện, điện lạnh, băng dính nhôm là sản phẩm đáp ứng khả năng kết dính trên mọi điều kiện về bề mặt chất liệu.

Băng dính cảnh báo

Giải pháp cảnh báo an toàn

Với màu sắc được thiết kế nổi bật, băng keo dán nền cảnh báo được sử dụng để dán tại những nơi cần có cảnh báo nguy hiểm, các khu vực cần phong tỏa, cách ly hay trên các phương tiện, biển báo giao thông,…

Băng dính dán nền

Giải pháp phân chia khu vực

Việc chỉ dẫn, phân chia khu vực văn phòng, nhà xưởng, kho bãi trở nên dễ dàng khi sử dụng sản phẩm băng dính vải hay băng dính dán nền.

Băng dính hai mặt

Giải pháp kết dính các bề mặt

Băng dính hai mặt, xốp hai mặt được sử dụng hiệu quả cho việc kết dính hai bề mặt cùng hay khác vật liệu với nhau, là giải pháp thay thế cho việc sử dụng các loại keo hồ bất tiện.

Băng dính giấy

Giải pháp che phủ bề mặt

Băng dính giấy là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành sơn (sơn tường, nhà, công nghiệp sơn ô tô, xe máy) giúp cho việc che phủ các bề mặt sơn trở nên dễ dàng, ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng cho các công việc văn phòng.

Băng dính cách điện

Giải pháp cách điện an toàn

Băng dính cách điện là sản phẩm hữu dụng, không thể thiếu cho mọi gia đình và sử dụng trong lĩnh vực điện, điện tử. Sản phẩm đảm bảo độ cách điện tuyệt đối theo tiêu chuẩn, cũng như khả năng cách nhiệt, chống cháy rất tốt.

Màng PE

Giải pháp đóng gói vận chuyển

Sản phẩm màng PE kéo giãn là giải pháp dùng để bọc quấn các kiện hàng, pallet, giúp cho hàng hóa được bảo vệ tối đa, tránh mất mát, thiếu hụt hay các rủi ro khác trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Băng dính OPP

Giải pháp đóng gói công nghiệp

Băng dính OPP là giải pháp kết dính phổ biến nhất trên thị trường được các doanh nghiệp sử dụng trong quá trình đóng gói vận chuyển hàng hóa, đây là loại băng dính có độ dai và dán dính tốt.

Băng dính in logo

Giải pháp quảng bá thương hiệu

Sản phẩm băng dính in Tân Hoàng Long là sự lựa chọn tối ưu cho các quý doanh nghiệp góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng dính.