Hỏi đáp sản phẩm

* Về chất lượng sản phẩm: Nhà máy sản xuất băng dính Tân Hoàng Long luôn cung cấp các loại băng dính, băng keo đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm băng dính đều đạt chứng nhận SGS, ASTM, MSDS, RoHS về tiêu chuẩn chất lượng, hoàn toàn không có thành phần, chất độc hại. Công ty được cấp chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
* Về giá cả: Chúng tôi cân bằng lợi ích hài hòa, đem đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của chúng tôi. Với dây chuyền công nghệ đạt năng suất cao, chúng tôi đem lại các sản phẩm nhằm tối ưu chi phí sản xuất, giúp giảm thiểu chi phí giá thành ở mức tối thiểu.
* Về chất lượng phục vụ: Chúng tôi đảm bảo đáp ứng kịp thời theo đúng yêu cầu của khách hàng về thời gian, tiến độ giao hàng.
* Về mẫu mã, chủng loại: Các sản phẩm băng dính, băng keo Tân Hoàng Long bao gồm hơn 500 loại sản phẩm quy cách khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
* Về công nghệ sản xuất: Với toàn bộ dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại nhập ngoại được vận hành tại nhà máy băng dính Tân Hoàng Long hơn 4000m2 tại Cụm công nghiệp Lai Xá, Hà Nội, kết hợp với kinh nghiệm 20 năm sản xuất trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào và cam kết với quý khách hàng về tiêu chuẩn chất lượng của mọi sản phẩm Tân Hoàng Long cung cấp ra thị trường.

Các sản phẩm Tân Hoàng Long cung cấp tới thị trường đều được bảo hộ độc quyền về logo, nhãn hiệu sản phẩm. Nhưng hiện nay vì việc làm giả nhãn hiệu các sản phẩm băng dính, băng keo là rất đơn giản và rất khó phân biệt, trên thị trường đã tồn tại một lượng lớn các sản phẩm kém chất lượng giả nhãn mác thương hiệu của chúng tôi. Để đảm bảo mua hàng đúng thương hiệu và chất lượng của công ty chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các bộ phận Kinh doanh của Tân Hoàng Long.

Các nhãn hiệu sản phẩm được bảo hộ độc quyền của chúng tôi