Băng dính hai mặt

Băng dính hai mặt

Băng dính hai mặt giúp cho việc kết dính hai bề mặt cùng hay khác vật liệu với nhau trở nên dễ dàng, sản phẩm thay thế cho việc sử dụng các loại keo hồ bất tiện, không hiệu quả
Chất liệu
Các sản phẩm băng dính hai mặt có rất nhiều loại với cấu tạo lớp nền và chất keo dính khác nhau: Băng dính giấy tissue hai mặt là lớp giấy lụa tissue được phủ keo acrylic lên cả hai mặt, băng dính vải hai mặt là lớp vải dệt mỏng phủ keo cao su tổng hợp lên hai mặt, sản phẩm băng dính xốp cũng là loại băng dính hai mặt phổ biến trên thị trường. Lớp giấy lót được sử dụng là loại giấy mỏng phủ poly hay loại giấy glatsin (giấy đục mờ không thấm dầu). Lớp băng dính hai mặt có đủ độ mỏng và trong suốt để đảm bảo tính thẩm mỹ khi ứng dụng trong kết dính hai bề mặt chất liệu cần độ thẩm mỹ cao. Do có tính chất như lớp giấy, băng dính giấy hai mặt dễ dàng sử dụng khi có thể xé và bóc bằng tay.
Quy cách sản phẩm
Lớp nền của băng dính hai mặt có màu trong mờ hoặc màu trắng, với lớp giấy lót màu trắng hoặc vàng. Độ rộng của băng dính hai mặt có thể sản xuất từ 5mm cho đến 1008mm. Độ dài của băng dính được sản xuất theo yêu cầu. Băng dính hai mặt có khả năng chịu được nhiệt độ trung bình từ 60 độ C trở lên trong thời gian ngắn.
Ứng dụng
Sản phẩm sử dụng chủ yếu cho việc kết dính hai bề mặt vật liệu cùng hay khác chất liệu với nhau, là giải pháp hữu hiệu thay thế cho việc sử dụng các loại keo hồ bất tiện, không hiệu quả. Được sử dụng cho những công việc trong nhà hay ngoài trời, băng dính hai mặt có khả năng kết dính kể cả các bề mặt vật liệu không bằng phẳng. Băng dính hai mặt có tác dụng đối với mọi chất liệu bề mặt như giấy, vải, nhựa, gỗ, kim loại,…
Với đặc tính cần thiết như vậy, sản phẩm băng dính hai mặt được ứng dụng rất đa dạng trong mọi lĩnh vực. Loại băng dính giấy tissue hai mặt được sử dụng phổ biến nhất, một số ứng dụng như sử dụng trong các công việc văn phòng, dán phong bì thư, đóng gói tài liệu giấy, bưu phẩm, bưu kiện nhẹ trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, thư tín; các ngành lĩnh vực như dệt may (dùng để lấy bụi trên quần áo), sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử (ghép nối trong các chi tiết điện tử), sản xuất giầy da (dán đế giầy), và rất nhiều ứng dụng khác trong các ngành công nghiệp hay tiêu dùng.

 • Băng dính 2 mặt cao cấp Tân Hoàng Long

  Băng dính 2 mặt cao câp Tân Hoàng Long là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau.

  Ứng dụng phổ biến nhất của loại băng dính này là nhằm liên kết các thiết bị: điều hòa, tủ lạnh, lò nướng… các thành phần kết cấu xây dựng: đồ nội thất, thang máy, vách ngăn kính, các hệ mặt dựng,… trong lĩnh vực dệt may, sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử

  Đây cũng là một loại văn phòng phẩm không thể thiếu để dán giấy, bảng thông báo, dán phong bì thư, đóng gói tài liệu, bưu phẩm hay trong các công việc thủ công, làm đồ mỹ nghệ, trang trí.

   

 • Băng dính 2 mặt chất lượng cao

  Băng dính 2 mặt là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Tân Hoàng Long nhờ tính ứng dụng cao trong đời sống sinh hoạt cũng như các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

  • Với tính năng kết dính bền chặt, loại băng dính này có thể dính các đồ trang trí, phụ kiện, poster lên tường. Sản phẩm này giúp tạo liên kết ẩn cho các khu vực kết nối khó bị phát hiện. Băng dính 2 mặt cũng không thể thiếu với nhiều công việc văn phòng phẩm phát sinh trong đời sống hàng ngày như dán giấy, bưu thiếp hoặc dán thông báo.
  • Ngoài ra, băng dính 2 mặt có những loại chuyên dụng siêu dính để dán gương, dán thảm, bảng số nhà và hộp nhận báo. Không những có thể che mối gắn mà băng dính 2 mặt còn không làm hư hại đến bề mặt kết nối.
 • Băng dính 2 mặt chịu nhiệt

  Muốn gắn kết các đồ vật với nhau nhưng ngại dùng đến đinh, búa, khoan vì sợ làm hỏng bề mặt? Dùng keo dán lại có thể dính lên tay gây khó chịu và khó rửa sạch? Vậy thì băng dính hai mặt Tân Hoàng Long chính là giải pháp hoàn hảo với nhiều ưu điểm:

  •  Lớp keo acrylic có độ bám dính cao, bền bỉ với thời gian
  •  Khả năng kết dính kể cả các bề mặt vật liệu không bằng phẳng
  •  Dính tốt với mọi chất liệu bề mặt như giấy, vải, nhựa, gỗ, kim loại,…
  •  Chịu được nhiệt độ cao
  •  Đặc biệt không để lại vệt keo khi bóc đảm bảo tính thẩm mỹ

  Băng dính hai mặt được sử dụng phổ biến nhất với nhiều ứng dụng trong sinh hoạt và các ngành công nghiệp như dán phong bì thư, đóng gói tài liệu giấy, bưu phẩm,… trong dệt may (dùng để lấy bụi trên quần áo), sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử (ghép nối trong các chi tiết điện tử),…

 • Băng dính 2 mặt không để lại keo

  Băng dính 2 mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính đặc biệt, được phủ keo Acrylic cả 2 bề mặt, giúp tạo khả năng kết dính trên cả hai bề mặt sản của phẩm.

  Sản phẩm có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính… và thích hợp để liên kết nhiều chất liệu khác nhau.

  Băng dính 2 mặt có lớp nền màu trong mờ hoặc màu trắng, với lớp giấy lót trắng hoặc vàng. Độ rộng có thể sản xuất từ 5mm cho đến 1008mm.

 • Băng dính 2 mặt siêu dính

  Một trong những loại băng dính có khả năng kết dính cao được người tiêu dùng ưa chuộng nhất là băng dính hai mặt Tân Hoàng Long.

  Khả năng kết dính cao chính nhờ vào cấu tạo của sản phẩm:

  •  Lớp keo của băng dính 2 mặt được phủ lên một hoặc cả hai mặt của lớp nền.
  •  Lớp nền là giấy kraft, màng polymer ( PVC hóa dẻo, BOPP, polyester,…) có chức năng là tạo hiệu ứng trang trí, bảo vệ màng keo, giữ màng keo.
  •  Màng keo là thành phần cơ bản gồm acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, BOP hay DOP hay dầu đậu nành epoxy hóa, phụ gia chống lão hóa,… có thể thay đổi tùy theo yêu cầu ứng dụng.

   

 • Băng dính giấy tissue hai mặt

  Băng dính giấy tissue hai mặt được cấu tạo từ 3 lớp, lớp keo acrylic có độ bám dính cao, bền bỉ với thời gian, kết cấu đàn hồi giúp kết dính trên mọi bề mặt.

  Nhờ đó, sản phẩm mang nhiều ưu điểm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng để kết dính.

  • Trong công nghiệp, sản phẩm được sử dụng trong các thiết bị: lò nướng, điều hòa,…
  • Trong các thành phần kết cấu xây dựng: các loại cửa, vách ngăn kính, thang máy, đồ nội thất,…
  • Trong đời sống hàng ngày, băng dính 2 mặt cũng được sử dụng nhiều để trang trí nhà cửa, làm đồ handmade, thủ công mỹ nghệ…
 • Sử dụng băng dính 2 mặt đúng cách

  Băng keo hay băng dính hai mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,…

  Sản phẩm có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như: chất keo, vật liệu quết keo, công dụng và kích cỡ, hình dạng, có thể đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

  Để sử dụng băng dính 2 mặt, người tiêu dùng cần lưu ý:

  •  Lau sạch bề mặt trước khi dán băng dính, trách bụi và dính nước làm giảm khả năng kết dính.
  •  Ước lượng khoảng độ dài cần thiết tùy vào nhu cầu sử dụng.
  •  Tách nhẹ băng dính theo chiều dài, không tháo giấy khi chưa bắt đầu dán vì có thể làm keo dính vào nhau không dùng được.
  •  Tách băng dính ra khỏi lớp giấy bóng, dùng tay xé nhẹ hoặc dùng kéo.