Băng dính in logo

Băng dính in logo

Băng dính in logo là sự lựa chọn tối ưu cho các quý doanh nghiệp, tổ chức góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng dính
Khi chọn mua một sản phẩm băng dính, đa số người sử dụng thường chỉ quan tâm đến tính năng cơ bản là đáp ứng việc đóng gói hàng hóa, tiêu chí đầu tiên là tìm đến sản phẩm băng dính có khả năng dán dính tốt, nhưng đối với sản phẩm băng dính in là một sự khác biệt hoàn toàn. Sản phẩm băng dính in logo chữ là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà doanh nghiệp, tổ chức để góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng dính.
Chất liệu
Sử dụng chất liệu tương tự với loại băng dính dán thùng OPP là lớp màng Biaxial Oriented Polypropylene (BOPP) kết hợp lớp keo dính, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về khả năng kết dính và các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn.
Quy cách sản phẩm
Với sản phẩm băng dính OPP in, nội dung hình ảnh, logo, thông tin của quý khách, hoặc các thông điệp an toàn, nội dung cảnh báo (như hàng dễ vỡ, hàng nguy hiểm, xin nhẹ tay,…), sẽ được in trực tiếp lên bề mặt băng dính qua dây chuyền công nghệ in màu tiên tiến.
Sản phẩm băng dính OPP in được chia thành một số loại chính như băng dính in một màu, in hai màu, in nhiều màu, có thể có hoặc không kết hợp màu nền theo mẫu thiết kế. Băng dính in thường sử dụng ở độ rộng 48mm hay lớn hơn, độ dài từ 50 Yard cho đến 1000 Yard tùy theo nhu cầu. Màu sắc băng dính in rất đa dạng, số màu in và gam màu phụ thuộc vào mẫu thiết kế sản phẩm (bỏ chữ băng dính in).