Màng PE

Màng PE

Màng PE hay còn gọi là màng chít, màng quấn pallet, là sản phẩm hữu hiệu dùng cho việc bọc quấn, đóng gói hàng hóa, bưu kiện đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hay bảo quản
Chất liệu
Màng PE hay còn gọi là màng kéo giãn PE, màng quấn pallet, màng chít có thành phần là màng nilon chất liệu LLDPE (Linear low density polyethylene).
Quy cách sản phẩm
Độ dày được sản xuất từ 10 đến 35 micron. Để đáp ứng khổ rộng hợp lý khi người dùng đóng gói kiện hàng bằng tay, độ rộng của cuộn màng PE theo tiêu chuẩn là 500mm, hay trong giới hạn từ 100mm đến dưới 800mm. Màng PE có màu trong suốt, xanh da trời nhạt hoặc màu đen.
Ứng dụng
Là sản phẩm hữu hiệu dùng cho việc bọc quấn, đóng gói hàng hóa, bưu kiện đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hay bảo quản. Màng PE có thể kéo giãn lên đến 300-500% giúp cho việc đóng gói trở nên dễ dàng. Sản phẩm là giải pháp không thể thiếu cho các kiện hàng xuất khẩu đóng trong pallet, giúp cho hàng hóa được bảo vệ tối đa, tránh mất mát, thiếu hụt hàng hóa hay các rủi ro khác trong quá trình vận chuyển.
Ngoài ra, loại sản phẩm màng PE bảo vệ bề mặt còn có tác dụng bảo vệ hữu hiệu bề mặt chất liệu, ngăn ngừa các tác động ảnh hưởng như trầy xước đối với các bề mặt nhựa, kính, gỗ,… hay tình trạng oxi hóa, bong tróc, gỉ sét đối với các bề mặt kim loại: nhôm, sắt, thép,…

 • Màng chít PE

  Màng PE (màng chít PE) được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có màu trắng trong với nhiều kích thước dài rộng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

  Sản phẩm có khả năng chịu được lực căng cao với độ dãn rất tốt và độ bám dính cao mà không gây bong tróc, xước bề mặt, giúp ngăn không cho tiếp xúc với không khí kéo dài thời gian bảo quản. Màu trắng trong với tính trong suốt, bề mặt bóng loáng giúp người dùng vẫn dễ dàng theo dõi và đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho hàng hóa. Do vậy, sản phẩm được dùng nhiều để bọc hàng hóa và thực phẩm khi vận chuyển.

  Một số điểm cần lưu ý để bảo quản tốt màng PE:

  •  Chịu được nhiệt độ cao khoảng dưới 230 độ C trong một thời gian ngắn.
  •  Tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy sẽ bị căng phồng và hư hỏng nặng.

  Màng PE thường được sản xuất với khổ rộng 50cm đến 1m, ngoài ra còn có thể tính theo độ dài hoặc theo kg…

 • Màng PE bọc hàng hóa

  Màng PE hay còn gọi là màng kéo giãn PE, màng quấn pallet, màng chít là sản phẩm hữu hiệu dùng cho việc bọc quấn, đóng gói hàng hóa, bưu kiện đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hay bảo quản. Với khả năng kéo dãn lên đến 300-500%, việc đóng gói trở nên dễ dàng

  Hiện nay, Công ty Tân Hoàng Long cung cấp sản phẩm màng PE theo yêu cầu của khách hàng:

  •  Độ dày được sản xuất từ 10 đến 35 micron
  •  Độ rộng của cuộn màng PE theo tiêu chuẩn là 500mm
  •  Các màu sắc phổ biến: trong suốt, xanh da trời nhạt hoặc màu đen

  Ngoài ra, loại sản phẩm màng PE bảo vệ bề mặt còn có tác dụng bảo vệ hữu hiệu bề mặt chất liệu, ngăn ngừa các tác động ảnh hưởng như trầy xước đối với các bề mặt nhựa, kính, gỗ,… hay tình trạng oxi hóa, bong tróc, gỉ sét đối với các bề mặt kim loại: nhôm, sắt, thép,…

  Màng PE có độ co dãn tốt giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh được lực xiết cùng với kết cấu sản phẩm dẻo dai, không làm ảnh hưởng góc cạnh sản phẩm gây mất thẩm mỹ, hạn chế được chấn động, rung lắc cho sản phẩm.

  Màng PE có thể được sử dụng bằng cách quấn thủ công hoặc quấn bằng máy tùy thuộc vào quy mô, số lượng sản phẩm. Các cửa hàng, công ty quy mô nhỏ, số lượng hàng cần sử dụng ít, thường dùng cách thứ quấn tay. Ngược lại, các cửa hàng hay công ty với lượng hàng hóa lớn thì sử dụng quấn máy.

 • Màng PE cao cấp Tân Hoàng long

  Màng PE (Màng chít, Màng PE quấn pallet) được sản xuất từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói , bao bì sản phẩm. Hiện nay trên thị trường phổ biến với 2 loại màng PE là màng cuốn tay và màng cuốn bằng máy.

  Đặc tính của Màng PE là bền và dẻo rất cao, chịu lực tốt, chống bụi bẩn và nước giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

  Màng PE là vật dụng không thể thiếu đối với hầu hết các lĩnh vực:

  • Trong gia đình, màng PE được gọi là màng bọc thực phẩm để bảo quản các loại trái cây, thức ăn đã qua chế biến nhằm bảo vệ chúng khỏi côn trùng, bụi bẩn và ám mùi tủ lạnh
  • Trong công nghiệp, có thể sử dụng màng PE để bọc hàng hóa, pallet… làm giảm rung chấn khi va đập và hạn chế ảnh hưởng của các tác nhân như mưa gió, nắng nóng hoặc bụi bẩn thì
  • Màng PE còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác: thẩm mỹ, thủ công mỹ nghệ, hội họa, thiết kế thời trang,…
 • Màng PE cuốn pallet

  Màng PE (thường được gọi là màng chít) được làm từ hạt nhựa LLDPE ứng dụng chủ yếu trong quấn pallet, cố định hàng hóa, sử dụng trong công nghiệp đóng gói.

  Sản phẩm có màu trong suốt, đặc tính mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2…

  Có tính chất hóa học của Hydro no như:

  •  Không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br.
  •  Không màu không mùi, đặc tính trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường.
  •  Hòa tan kém trong các dung môi như: xilen, amylacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng… ở nhiệt độ cao.
  •  Không tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glycerin…
  •  Khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt.

  Nhờ những đặc điểm trên, màng PE được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, các ngành nông nghiệp, công nghiệp:

  •  Trong đời sống hàng ngày, màng PE thường được gọi là “màng bọc thực phẩm” nhằm bảo vệ thức ăn, tránh gây mùi và ám mùi khi bảo quản trong tủ lạnh. Đồng thời, cũng được dùng để bọc nội thất khi không sử dụng đến nhằm tránh bụi bẩn, trầy xước khi vận chuyển và lưu trữ
  •  Trong nông nghiệp, sản phẩm được sử dụng để quấn thức ăn cho gia súc tránh hư hỏng. Ngoài ra để bảo quản hải sản đông lạnh.
  •  Trong công nghiệp, ứng dụng phổ biến nhất là để bọc cố định hàng hóa, linh kiện. tránh va đập, dính bụi, ẩm mốc trong quá trình vận chuyển.
 • Màng PE cuốn pallet chất lượng cao

  Màng PE được sản xuất từ nhựa polyethylene (PE) giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt và độ dẻo rất cao, đồng thời chống nước và bụi bẩn rất tốt.

  Những đặc tính nổi bật của sản phẩm đến từ cấu tạo màng đa lớp, được làm từ nguyên liệu là hạt nhựa LLDPE với công nghệ cán màng PE.

  Màng PE được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và trong đời sống hàng ngày. Ứng dụng nổi bật nhất của sản phẩm là chuyên để quấn hàng và các kiện pallet trong khâu vận chuyển hàng hóa. Tính chất đàn hồi và kết dính của màng bọc sẽ giúp giảm chấn động khi va đập và tránh bụi bẩn.

  Đây cũng là sản phẩm màng bọc thực phẩm thường thấy trong các gia đình, để bảo quản thức ăn và tránh ám mùi tủ lạnh. Ngoài ra, màng PE được sử dụng để bọc dây điện, hàng hóa tránh trầy xước. Sản phẩm có thể che mưa, chống thấm nước,… hay còn được ứng dụng trong việc cuốn đắp thuốc làm đẹp da tại nhiều sơ sở thẩm mỹ.

 • Màng PE xuất khẩu

  Hiện nay, màng PE rất phổ biến trong đời sống bởi nó mang nhiều tính năng tiện lợi. Hãy cùng Tân Hoàng Long tìm hiểu những đặc tính làm nên tính ứng dụng cao của sản phẩm này nhé.

  Màng PE là tên viết tắt của polyethylene, đây cũng là nguyên liệu làm nên sản phẩm, trong cuộc sống hàng ngày thì thường được gọi là màng chít hay màng PE quấn pallet.

  •  Là một loại màng nhựa plastic mỏng, độ bền cao, co dãn tốt (300%) và có khả năng bám dính dù không dùng keo.
  •  Màu trắng trong suốt, bề mặt bóng, không mùi.
  •  Không dẫn nhiệt, không dẫn điện, không cho không khí đi qua, bụi bẩn và vi khuẩn đi qua, chống thấm nước, dầu mỡ.
  •   Nhiệt độ nóng chảy cao (120 °C), nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100 °C).