Màng PE

Màng PE

Màng PE hay còn gọi là màng chít, màng quấn pallet, là sản phẩm hữu hiệu dùng cho việc bọc quấn, đóng gói hàng hóa, bưu kiện đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hay bảo quản
Chất liệu
Màng PE hay còn gọi là màng kéo giãn PE, màng quấn pallet, màng chít có thành phần là màng nilon chất liệu LLDPE (Linear low density polyethylene).
Quy cách sản phẩm
Độ dày được sản xuất từ 10 đến 35 micron. Để đáp ứng khổ rộng hợp lý khi người dùng đóng gói kiện hàng bằng tay, độ rộng của cuộn màng PE theo tiêu chuẩn là 500mm, hay trong giới hạn từ 100mm đến dưới 800mm. Màng PE có màu trong suốt, xanh da trời nhạt hoặc màu đen.
Ứng dụng
Là sản phẩm hữu hiệu dùng cho việc bọc quấn, đóng gói hàng hóa, bưu kiện đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hay bảo quản. Màng PE có thể kéo giãn lên đến 300-500% giúp cho việc đóng gói trở nên dễ dàng. Sản phẩm là giải pháp không thể thiếu cho các kiện hàng xuất khẩu đóng trong pallet, giúp cho hàng hóa được bảo vệ tối đa, tránh mất mát, thiếu hụt hàng hóa hay các rủi ro khác trong quá trình vận chuyển.
Ngoài ra, loại sản phẩm màng PE bảo vệ bề mặt còn có tác dụng bảo vệ hữu hiệu bề mặt chất liệu, ngăn ngừa các tác động ảnh hưởng như trầy xước đối với các bề mặt nhựa, kính, gỗ,… hay tình trạng oxi hóa, bong tróc, gỉ sét đối với các bề mặt kim loại: nhôm, sắt, thép,…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.